Du lịch Mỹ (10N9Đ) – Chuyến du lịch tới thành phố trong mơ

Chuyến du lịch tới thành phố trong mơ New York dài 10 ngày 9 đêm sẽ mang đến cho quý khách cơ hội trải nghiệm và tham quan những địa điểm, công trình kiến trúc đẹp và đồ sộ bậc nhất tại đất nước Cờ Hoa như Tượng Nữ Thần Tự Do, Wall Street hay Las Vegas – một trong những thành phố xa xỉ và hoa lệ bậc nhất Thế Giới, hay tham quan Nhà Trắng tại Washington, mua sắm tại Los Angeles… Tất cả đều là những trải nghiệm trong mơ mà bất cứ ai cũng mong muốn được tận hưởng một lần trong đời.

 • Nơi khởi hành: Hà Nội
 • Khách sạn: Khách sạn 3 sao
 • Thời gian: 10 ngày 9 đêm
 • Điểm tham quan: Hà Nội – New York – Phố tài chính Wall Street – Đại lộ 5 Fifth Avenue – Quảng trường Thời Đại – Philadelphia – Washington D.C – Nhà Trắng – Las Vegas – Los Angeles – San Diego – Đại Lộ Danh Vọng – Biên giới Mexico – Tượng nữ thần Tự do – Grand Canyon
 • Phương tiện di chuyển: Eva Air/ Cathay Pacific

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1: HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK (ĂN UỐNG VÀ NGHỈ NGƠI TRÊN MÁY BAY)

Buổi sáng: Xe và HDV Phúc Nguyên Travel đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei.

Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.

Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

Buổi tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối (Dinner box).

Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Ngày 2: THAM QUAN NEW YORK – TIMES SQUAR (ĂN SÁNG, TRƯA, BUFFET TỐI) 

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.

08h30: Khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

 • Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ bằng chương trình du thuyền ra đảo nơi đặt bức tượng khổng lồ.

New York xây dựng bảo tàng tượng Nữ thần Tự do mới hết 70 triệu USD

 • Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
 • Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới, mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

Phố Wall - Trung Tâm Của Tài Chính New York - Vietmytravel

 • Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

Hàn Quốc tổ chức hội nghị Liên hợp quốc gìn giữ hòa bình trực tuyến | Châu Á-TBD | Vietnam+ (VietnamPlus)

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

Dạo quanh một vòng ở trung tâm Rockefeller có gì thú vị?

 • Đại lộ 5 Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
 • Quảng trường Thời Đại (Times Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

Thánh địa” quảng cáo ngoài trời Times Square (Quảng trường Thời Đại)

18h30: Đoàn ăn tối buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

NGÀY 3: NEW YORK – PHILADELPHIA – THỦ ĐÔ WASHINGTON D.C (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Xe đưa đoàn khởi hành đi Philadelphia (khoảng 04h xe di chuyển). Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania.

10h30: Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

 • Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (nếu điều kiện cho phép sẽ được vào trong tham quan).

Du lịch Mỹ - Miền đất hứa của thế giới (Kỳ 2: Bờ Đông) | Tạp chí Kinh tế và Dự báo

 • Tham quan Chuông tự do – Liberty Bell: Đây là quả chuông vang lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

Tiếng Chuông Tự Do tại Philadelphia | Vé máy bay đi Pháp

 • Tham quan bên ngoài Dinh Độc Lập – Independence Hall: Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

Du Lịch Mỹ - Chiêm Ngưỡng Tòa Nhà Độc lập (Independence Hall) - Du lịch Hoàn Mỹ

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng Việt tại Philadelphia

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi Washington D.C tham quan:

 • Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

19:00: Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

NGÀY 4: WASHINGTON D.C – BALTIMORE – LAS VEGAS (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành tham quan Washington D.C với các điểm du lịch:

 • Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

13/10/1792: Khởi công xây dựng Nhà Trắng

 • Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

Điện Capitol Hoa Kỳ – Wikipedia tiếng Việt

 • Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.

Đài Tưởng Niệm Lincoln - Điểm Đến Nổi Tiếng Tại Washington DC - Vigotour

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tiếp tục tham quan:

 • Black wall – Bức tường đen.

Bức tường đen - Vietnam Veterans Memorial | Yeudulich

 • Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

Có gì bên trong Tượng đài Washington?

 • Tham quan hồ Tidal Basin

Hồ Tidal Basin - Tidal Basin | Yeudulich

 • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ (Tuỳ tình hình thực tế sẽ tham quan nếu còn đủ thời gian) – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Tham quan bảo tàng Hàng không và Không gian Hoa Kỳ - Góc nhỏ Sài Gòn

Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay Baltimore đáp chuyến bay tối đi Las Vegas.

21:00: Đến Las Vegas, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

NGÀY 5: LAS VEGAS – ĐẠI VỰC GRAND CANYON (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI) 

08h00: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:

 • Đặc biệt nhất của chuyến đi là đại vực Grand Canyon – được xếp vào hang đệ nhất kỳ quan thiên nhiên của nhân loại. Những hẻm núi của Grand Canyon mang màu sắc độc đáo, lạ lùng khiến du khách như lạc vào hành tinh khác. Ngoài ra quý khách có thể trải nghiệm khám phá đại vực bằng máy bay trực thăng, một trải nghiệm ngắm toàn cảnh đại vực từ trên cao, và xuống tận lòng sông Colorado trải nghiệm vượt sông hung vĩ (chi phí tự túc).

12h00: Đoàn ăn trưa trong công viên đại vực. Sau bữa trưa đoàn có thể tiếp tục khám phá các hạng mục: cầu kính Skywalk, bay trực thăng thăm toàn cảnh, checkin Eagle Point (chi phí bay trực thăng và cầu kính Skywalk tự túc, báo trước với HDV)

15h00: Đoàn trở về trung tâm Las Vegas.

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi, tự do vui chơi, tìm kiếm vận may tại các casino hoặc tham gia vào các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc ở Las Vegas.

Sau đó đoàn khởi hành tự do mua sắm hàng hiệu tại Las Vegas Premium Factory Outlet, thiên đường mua sắm nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Banana Republic, Calvin Klein, Converse, Canali, D&G… Quý khách có thể thỏa thích mua sắm những món hàng chất lượng với nhiều ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn ở nơi đây.
Buổi tối: Quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: “Le Rêve” tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc Show “O” tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm)… hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao hoặc tương đương

NGÀY 6: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SHOPPING (ĂN SÁNG, BỮA TRƯA VỚI BÒ MỸ, BỮA TỐI HẢI SẢN)

08h00: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.

Trên hành trình đoàn chụp hình lưu niệm tại Las Vegas View Point – nơi lưu danh các ngôi sao nổi tiếng có đóng góp cho ngành giải trí.

Check-in tại Seven Magic Mountains – 7 ngọn núi đá kì ảo nhân tạo vô cùng độc đáo.

Trầm Trồ Trước "Bảy Ngọn Núi Ma Thuật" Seven Magic Mountains - Vigotour

Trưa: Đoàn đến Los Angeles và ăn trưa tại nhà hàng.

sau đó, HDV đưa đoàn đến Outlet Barstow để thoả thích mua sắm những sản phẩm hàng hiệu giá rẻ.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

NGÀY 7: LOS ANGELES – SAN DIEGO – LOS ANGELES (ĂN SÁNG, TRƯA, BỮA TỐI VỚI ĐỒ TRUNG HOA)

06h30: Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.

08h30: Đoàn khởi hành đi tham quan thành phố San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.

Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy.

Đoàn tham quan:

 • Cầu Coronado – dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.

Cầu Coronado - đường chân trời tuyệt đẹp ở San Diego | Khám phá Hoa Kỳ

 • Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.

Câu chuyện gây ám ảnh về giai nhân bạc phận ở khách sạn Coronado | Báo Pháp luật Việt Nam điện tử

 • Tàu sân bay USS Midway– có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi ” về hưu” vào năm 1992. Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh ( bão sa mạc ) 1991.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành tham quan:

 • Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) – thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.

Những điểm đến được yêu thích nhất ở San Diego

 • Quý khách có thể tiếp tục đến biên giới Mexico và Hoa Kỳ để khám phá bức tường biên giới nổi tiếng cũng như khám phá thành phố biên giới Tijuana (chí phi tự túc).

Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles. Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ ngơi tự do.

Ngày 8: HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUDIO – SÂN BAY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08h30: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan:
 • Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – Nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh giải trí.

ĐẠI LỘ DANH VỌNG - CON ĐƯỜNG BIỂU TƯỢNG CỦA LOS ANGELES

 • Nhà hát Kodak – Nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm của làng điện ảnh Mỹ.
 • Nhà hát Trung Hoa – Nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc có thể lựa chọn
– Lựa chọn 1: Đi mua sắm siêu thị kiểu Mỹ (Wall Mart, Target,…)
– Lựa chọn 2: Đi tham quan Universal studio, được mệnh danh là “Thủ đô giải trí của Los Angeles” (chi phí tự túc) hàng năm mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan.
 • Phim trường Universal Hollywood: tại đây du khách sẽ được tham quan một trong những phim trường xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở Hollywood vẫn còn hoạt động đến nay. Không những thế, quý khách còn có thể say sưa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như “Công viên kỷ Jura”, “Người nhện” hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn tuyệt vời. Du khách sẽ đi vào thế giới cổ tích diệu kỳ cùng với chú chim gõ kiến, thủy thủ Popeye và cô vợ Oliver ngộ nghĩnh, chú báo dễ thương Masupilami hay chú mèo Hello Kitty xinh xắn,…

Khám Phá Universal Studio: Phim Trường Và Công Viên Giải Trí Lâu đời Nhất Của Hollywood

 • Water World show: quý khách được tận mắt chứng kiến các kỹ xảo âm thanh khói lửa và nước trong các cảnh động đất, cháy nhà, nổ xe, mưa và nước lũ.Quý khách vào phòng xem phim không gian 4 chiều, thử cảm giác hồi hộp trong hầm mộ của bộ phim Mummy Return, chụp hình cùng các nhân vật của các bộ phim nổi tiếng như Người nhện, Người dơi, Thuyền trưởng Jack Sparrow v.v… xem phim 3D Kingkong – Bộ phim 3D lớn nhất thế giới về mức độ hoành tráng – Bạn như lạc vào khu rừng nguyên sinh tận mắt chứng kiến những pha hành động.
18h00: Quý khách ăn tối. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đêm về Việt Nam.
Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.
NGÀY 9: LOS ANGELES – TAIPEI 

00h30: Máy bay cất cánh. Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 10: TAIPEI – HÀ NỘI (ĂN UỐNG TRÊN MÁY BAY)
Sáng: Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Hà Nội.
Đến Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu.
Kết thúc chương trình tour du lịch Bờ Đông Tây Hoa Kỳ 10N9Đ. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong các tour du lịch tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *