Mùa hè Vũng Tàu có gì?

Lượt xem: 494
Ngày đăng: 05/13/2020
Nếu lựa chọn Vũng Tàu là điểm đến du lịch trong mùa hè này bạn sẽ đi đâu? Cùng Phúc Nguyên khám phá xem hè này Vũng Tàu có gì nhé.

Hồ Tràm

Với không khí trong lành, nước biển sạch sẽ đem lại cảm giác thoải mái thư giãn cho du khách. Nằm ở toạ độ hơi xa thành phố nhưng Hồ Tràm chính là địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn để nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Ở Hồ Tràm khá vắng, lại có nhiều sứa nên khi tắm du khách nên lưu ý.

Biển Long Hải

Long Hải được biết đến là một bãi biển sạch sẽ, rộng rãi, vắng vẻ chính điều này đã làm điểm điẻm nhấn để đây trở thành địa điểm du lịch lý tưởng dành cho các gia đình, bạn bè thân thiết thoả sức vui chơi. Biển Long Hải khá hoang sơ nhưng ở đây có nhiều nhà nghỉ, cửa hàng tiện lợi và nơi đây rất phù hợp cho việc chơi team building, đốt lửa trại, ...mà không mất phí dịch vụ.

Khu du lịch suối Đá

Được hoà mình vào dòng nước trong xanh và mát rượi trong những ngày hề oi ả tại khu du lịch suối Đá thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Đây là điểm du lịch lý tưởng dành cho những người yêu thích chinh phục những ngọn núi cao hiểm trở ở Vũng Tàu.

Bến du thuyền Marina

Đến với bến du thuyền Marina ở Vũng Tàu, du khách sẽ được sống ảo với những chiếc thuyền đủ kích cỡ và màu sắc. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được trải nghiệm con đường lên tiên cảnh tại Vũng Tàu và tham gia các trò chơi ở khu du lịch nổi tiếng này.

Nguồn ảnh: Internet