Huế - những ngày thương nhớ

Lượt xem: 566
Ngày đăng: 05/19/2020
Nhắc đến Huế chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng nghĩ ngay đây là miền đất chứa đầy những nét đẹp cổ kính trầm mặc, sâu lắng. Nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng cho nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời làm mê mẩn du khách thập phương mỗi khi bước chân tới cố đô.

Du lịch xứ Huế bạn sẽ được hoà mình vào những âm hưởng du dương của nhã nhạc cung đình Huế, được check-in sống ảo tại các điểm du lịch nổi tiếng mang nhiều nét đẹp cổ xưa như: cửa Ngọ Môn; điện Thái Hoà; điện Long An; Quốc Tử Giám hay chùa Thiên Mụ - một ngôi chùa nằm trên đồi Hà Khê, ngôi chùa mang trong mình vẻ đẹp trầm tư, soi bóng xuống dòng sông Hương thơ mộng tạo nên một bức tranh trữ tình giữa lòng cố đô. Bạn cũng sẽ được thả mình vào dòng sông Hương - một biểu tượng của người dân xứ Huế với cây cầu Tràng Tiên bắc ngang sông như một dải lua thướt tha nhưng cũng đủ mạnh mẽ.

Lăng Khải Định

Cửa Ngọ Môn

Chùa Thiên Mụ

Quốc Tử Giám

Huế không chỉ có cảnh đẹp mà còn có nhiều món ăn ngon hấp dẫn như; cơm hến, bánh bột lọc, bánh bèo, bánh nậm, bánh khoai hay bún bò Huế.

Bánh bèo

Bánh bột lọc

Bánh nậm

Cơm Hến

Nếu đã có dự định tới miền đất cố đô cổ kính này thì bạn nhất định phải đến những địa danh này check-in, thưởng thức hết ẩm thực nổi tiếng xứ Huế xem có giống hương vị của những nơi khác mà bạn đã từng ăn không nhé.

Du lịch xứ Huế không bao giờ là muộn, nhanh tay lên kế hoạch tới cố đô thôi nào!

 

Nguồn ảnh: Internet