Thu nước Mỹ đẹp đến từng centimet

Lượt xem: 178
Ngày đăng: 10/31/2019
Khi mùa thu gõ cửa là lúc cây cối chuyển mình thay áo mới đón chào. Không còn là những chiếc lá xanh tươi mơn mởn nữa, thay vào đó là những chiếc là với gam màu đỏ, màu vàng tuyệt sắc kỳ diệu.

Mùa thu gõ cửa từng con phố cũng là lúc báo hiệu mùa du lịch Mỹ đang ngập tràn những gam màu đặc sắc, kỳ diệu, đâu đó những âm thanh của chiếc lá xào xạc trước gió, những hàng cây thay lá, khúc nhạc Jazz trữ tình như vang khắp đất trời khiến bao nhiêu trái tim thổn thức và rung động.

Ở xứ sở cờ hoa Boston là nơi ngắm mùa thu đẹp nhất. Có dịp đi du lịch nước Mỹ bạn sẽ được chiêm ngưỡng và hưởng thụ trọn vẹn sắc thu với những ánh nắng dịu dàng hòa quyện với sắc màu lá phong quyến rũ. Sắc thu như ôm trọn các phường Boston nhẹ nhàng và tinh tế như muốn níu lại những bước chân du khách khi tới du lịch ngắm mùa thu nơi đây.

Là một ngọn núi khá rộng ở Tây Bắc Mỹ ngọn núi Rocky là ngọn núi có những con đường nổi tiếng, đây cũng là dãy núi được ấn định là rặng núi chạy dài từ sông Liard, Bristish Columbia ở phía Bắc đến sông Rio Grande, New Mexico ở phía Nam. Đi dọc hai bên đường là những dãy núi hùng vĩ, sông nước hữu tình, cánh đồng tuyết tạo nên một bức tranh thu tuyệt vời.

Mỗi ngọn núi mang một vẻ đẹp riêng tạo nên sự đa dạng của Rocky Mountain. Từ những dãy núi cao tuyết phủ trắng xóa đến những ngọn núi xanh ẩn mình trong mây mù, hoặc những ngọn núi kiêu sa soi bóng mình trên nền hồ tĩnh lặng xanh màu ngọc bích...

Bên cạnh những điểm đến ở trên còn rất nhiều điểm đón mùa thu lãng mạn đẹp tuyệt vời mà bạn cần khám phá như: Vancouver, Montreal. New England, Vườn Quốc gia Acadia...

 

Nguồn ảnh: Internet