NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG SĂN MÂY ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Lượt xem: 693
Ngày đăng: 12/12/2018
Nếu bạn muốn ngắm bình minh và hoàng hôn, thì hãy đến những bờ biển. Còn nếu muốn ngắm nhìn biển mây bồng bềnh, hãy theo chân của Phúc Nguyên Travel khám phá một số địa điểm đẹp nhất Việt Nam.

1. Tà Xùa, Yên Bái

Tà Xùa thuộc tỉnh Yên Bái, cách thủ đô Hà Nội chừng 200 km nổi tiếng với tên gọi “thiên đường mây Tà Xùa”. Không phải vô cớ mà nơi này được ví như thiên đường, bởi tới đây, bạn sẽ dễ dàng được chiêm ngưỡng khung cảnh mây trắng bồng bềnh đẹp như tranh vẽ.

Hoàng hôn trên đỉnh Tà Xùa

2. Fansipan, Lào Cai

Đỉnh Fanxipan ngoài nổi tiếng vì là “Nóc nhà Đông Dương”, thì còn được dân yêu du lịch lựa chọn bởi đây cũng là địa điểm có thể “săn mây” khá dễ dàng. Dù bạn tự leo bộ hay đi cáp treo thì cũng sẽ được chiêm ngưỡng những tầng mây trôi trập trùng vô cùng đẹp mắt.

Đỉnh núi Fansipan

Đường lên đỉnh Fansipan  

3. Núi Muối, Bạch Mộc Lương Tử
Núi Muối thuộc dãy Bạch Mộc Lương Tử (Bát Xát, Lào Cai) là một địa điểm “săn mây” không thể bỏ qua ở khu vực Tây Bắc. Cung đường lên được đến chỗ ngắm mây trời không hề dễ dàng, mất chừng 3 ngày. Tuy nhiên, khi lên đến nơi, cảnh đẹp ở đây sẽ khiến bạn thấy công sức của mình bỏ ra không hề hoang phí chút nào.

4. Y Tý, Lào Cai
Y Tý (Bát Xát, Lào Cai) từ lâu đã nổi tiếng bởi là nơi cho du khách được cái nhìn hùng vĩ của núi rừng Việt Nam. Để tới được Y Tý cũng không hề dễ dàng, vậy nhưng có những người dù đã đi nhiều lần vẫn muốn được nhiều lần nữa quay lại đây, bởi mỗi lần ngắm mây trời lại là một cảm xúc khác nhau. Đứng từ trên cao, phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường.

5. Đà Lạt, Lâm Đồng
Người ta nói Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, nhưng với những người yêu du lịch và chụp ảnh, thì mùa thích nhất có lẽ là mùa “săn mây”. Đó là vào khoảng tháng 6 hàng năm, gọi là mùa sương bạc. Càng lên cao, biển mây trùng điệp càng hiện rõ trước mắt, cảm giác như đang được chạm tay vào biển mây vậy.  Còn gì thú vị hơn khi được chiêm ngưỡng những tầng mây trắng bồng bềnh trên phố núi.


Nguồn: Internet