Tháng 3 du lịch “chốn bồng lai” Sơn La có gì?

Lượt xem: 414
Ngày đăng: 03/02/2020
Nói tới Sơn La – mảnh đất vùng núi phía Tây Bắc người ta sẽ nghĩ ngay tới Mộc Châu, Rừng thông bản Áng, Cao nguyên Mộc Châu, … Ít có ai nghĩ tới ở xứ “Tây thiên đệ nhất động” này lại có một điểm săn mây cực kỳ lý tưởng dành cho những người du lịch thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Tà Xùa chính là điểm đến lý tưởng để bạn có thể "sống ảo" và cho ra đời thật nhiều những bức ảnh cực chất. Nếu bạn chưa từng đến Tà Xùa săn mây hay đã từng bị lỡ hẹn với nơi đây thì vào dịp này chính là thời điểm vàng lý tưởng để bạn có thể rủ rê bạn bè bắt đầu cho một chuyến hành trình lý thú đầy mong đợi này.

Ở Tà Xùa thời tiết không quá lạnh nhưng vào buổi sáng sớm muốn ngắm bình minh, ngắm mặt trời mọc và săn mây lý tưởng thì bạn cần chuẩn bị cho bản thân đầy đủ quần áo ấm vì sáng sớm sương mù ở đây dày đặc có thể làm bạn bị ướt.

Ngắm mây dưới sống lưng khủng long ở đỉnh Tà Xùa sẽ làm bạn ngỡ ngàng tưởng như mình đang đi trên những đám may ở chốn bồng lai vậy.

Còn gì tuyệt vời hơn trong những ngày thời tiết đang ủng hộ này được thả mình vào xứ "Tây thiên đệ nhất động" xóa tan đi mọi mệt mỏi, những lo âu về virus corona. Phúc Nguyên tin chắc rằng "Thiên đường mây Tà Xùa" sẽ là điểm đến không thể không hoàn hảo dành cho bạn và những người thân yêu của mình trong những ngày thời tiết giao hòa này!

Nguồn ảnh: Mon