Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời

Lượt xem: 215
Ngày đăng: 11/28/2019
Tọa lạc ở vùng đất phía Tây Bắc của Tổ Quốc, Sa Pa mang trong mình một vẻ đẹp tuyệt vời cũng những điều kỳ diệu nơi núi rừng, mảnh đất đa sắc màu với nhiều dân tộc miền núi sinh sống. Khi mùa Đông đến gió mùa thổi ngang qua những cung đường bao bọc bởi núi non hùng vĩ Tây Bắc.

Sa Pa không chỉ có thiên nhiên, cảnh vật đẹp mà cả con người nơi đây cũng đẹp, họ mang những vẻ đẹp tinh khiết như suối nước ngàn, sự bình dị của họ đã góp  phần tạo nên một Sa Pa đầy nhung nhớ trong lòng khách du lịch.

Vào tháng 12, Sa Pa bị bao phủ bởi lớp mây mù với nhiệt độ có khi xuống dưới 0 độ C. Trong tiết trời lạnh buốt người ấy lại thu hút lượng khách đông đảo kéo tới chiêm ngưỡn những vẻ đẹp của phố núi những ngày đông.

Lên Sa Pa mùa này du khách sẽ có cảm giác như mình đang bị lạc giữa núi rừng Châu Âu. Ngắm nhìn hình ảnh Sa Pa chìm trong tuyết phủ, cùng nhau ngồi sưởi ấm bên lửa hồng và nhâm nhi vài tách trà hay một bắp ngô nướng, cùng nhau cười đùa thì chắng có gì thích thú hơn trong mùa đông giá lạnh.

Tuyết Sa Pa rơi dày đặc vào những ngày mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp. Tuyết rơi trong làn mưa nhỏ, bám trắng xóa trên những cành cây hay cả những nóc nhà. Trước khung cảnh mờ ảo, lãng mạn như cảnh Hàn Quốc đó du khách lại thích đi du lịch hơn.

Hãy cùng bạn thân của mình lên lịch khám phá Sa Pa vào tháng 12 lạnh giá này thôi nào các bạn ơi.

 

Nguồn ảnh: Internet