MÙA ĐÔNG KỲ DIỆU Ở MOSCOW

Lượt xem: 514
Ngày đăng: 12/05/2019
Được biết đến là đất nước có mùa thu đẹp nhất Thế giới, các mùa nối tiếp nhau đẹp một cách toàn diện và mùa Đông nước Nga cũng không ngoại lệ. Ở xứ sở Bạch Dương này có mùa Đông lạnh nhất trên Thế giới chính vì thế đã tạo nên một Đông nước Nga nổi bật và đẹp đến mê mẩn lòng người.

Mùa Đông nước Nga được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh sắc đẹp rung động lòng người. Nhiệt độ luôn dưới âm 0 độ C nên tuyết rơi liên tục và bao phủ trọn Thủ đô Moscow, Nga.

Khi mùa đông gõ cửa Moscow cũng là lúc những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ được thắp sáng với những ánh đèn lấp lánh với gam màu rực rỡ. Mùa đông ở Moscow toát lên vẻ đẹp sống động, huyền diệu đến lạ kỳ, lộng lẫy và nguy nga đến ngỡ ngàng và choáng ngợp.

Vào những ngày mùa đông, du lịch nước Nga bạn sẽ được chiêm ngưỡng thời điểm đẹp nhất ở Thủ đô Moscow bởi đây chính là mùa đẹp nhất ở Moscow. Tuy lạnh đến buốt da thịt nhưng đổi lại bạn sẽ có được những khoảnh khắc lãng mạn nhất bởi không khí Giáng sinh bây giờ đã tràn ngập xứ Bạch Dương rồi nên khung cảnh lại thêm lung linh, huyền ảo hơn xóa tan mọi giá lạnh của mùa đông nơi đây.

 

Nguồn ảnh: Internet