Mùa cải trắng thiên đường của sự tinh khôi

Lượt xem: 255
Ngày đăng: 10/30/2019
Nếu Hà Nội mùa thu lãng mạn màu hoa sữa, thì trong những tháng ngày cuối năm thiên nhiên lại ưu ái hơn khi ban tặng cho Mộc Châu một màu trắng tinh khôi của hoa cải non mơn mởn lung linh cả một vùng.

Đến thăm Mộc Châu vào những ngày cuối năm bạn sẽ như lạc vào xứ sở thần tiên vùng cao Tây Bắc. Nơi đây khoác lên mình chiếc áo choàng trắng xóa phủ kín những cánh đồng thơ mộng.

Đi dọc khắp các con đường Mộc Châu, đâu đâu bạn cũng sẽ bắt gặp những bông cải nở rộ ở khắp các triền đồi, tạo nên một chất riêng giữa thiên nhiên đại ngàn Tây Bắc. Ở Mộc Châu có rất nhiều điểm đẹp có thể ngắm và chụp ảnh cùng các vườn hoa cải như: Rừng thông bản Áng, bản Cóc hay bản Pa Phách... Nhưng đẹp hơn cả vẫn là ở "Rừng thông bản Áng".

Mộc Châu vốn nổi tiếng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đặc biệt vào những ngày Thu qua Đông về. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch tới khám phá, check-in tại những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi thôi nào. Nếu bạn còn ngần ngại chưa có người đồng hành thì cũng đừng lo vì đã có Phúc Nguyên. 

Chỉ cần bạn thích, mọi việc đã có Phúc Nguyên lo!

Nguồn ảnh: Internet