Du lịch mùa thu - Những thành phố lãng mạn ở châu Âu

Lượt xem: 372
Ngày đăng: 10/21/2019
Không chỉ riêng một châu lục nào, có lẽ mùa thu là mùa được mọi người yêu thích và đi du lịch nhiều nhất. Ở châu Âu cũng không ngoại lệ.

Mùa thu ở châu Âu thời tiết mát mẻ, không khí trong lành, hoa đua sắc thắm, con người cũng thấy yêu cuộc sống hơn. Châu Âu mùa thu còn là mùa mua sắm bởi vì hầu hết các hãng thời trang, mỹ phẩm đều giảm giá thu hút một lượng đông đảo người đến thăm thú và mua sắm.

Châu Âu vào mùa này có rất nhiều điểm đến, thành phố lãng mạn bậc nhất đẹp ngỡ ngày thu hút nhiều khách du lịch.

Một trong nhứng nơi không thể không kể đến ở châu Âu vào mùa thu chính là Paris hay còn được mệnh danh là "Kinh đô ánh sáng". Nơi đây mang vẻ đẹp quyến rũ. Đến du lịch ở đây bạn sẽ được sải bước trên những con đường trải đầy lá vàng trong một không gian đậm chất cổ điển của "Kinh đô ánh sáng" này.

Châu Âu không chỉ có "Kinh đô ánh sáng" Paris đẹp mà ở Amsterdam (Hà Lan) vào mùa thu còn diễn ra Lễ hội Anh sáng thu hút đông đảo lượt người tham gia. Đây là một lễ hội có quy mô lớn mang tính nghệ thuật cao, được tổ chất rất hoành tráng và có thể nói là ấn tượng nhất Thế giới.

Nói đến điểm đến đẹp mùa thu ở châu Âu thì Rome cũng là một ứng cử viên sáng gia trong cuộc đọ sắc này. Vào mùa thu, Rome dần dần thoát khỏi những ngày nóng nực mùa hề và đón những cơn mưa bất chợt cùng tiết trời se se lạnh. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn du lịch khám phá thành phố văn hóa đầy lịch sử này. Không chỉ có vậy, đây còn là thời điểm những hàng cây đua nhau thay lá để khoác lên mình một diện mạo mới đón chào một mùa tươi mới trong năm.

Là một trong những thành phố lãng mạn nhất châu Âu Budapest (Hungary) cũng có những điểm riêng biệt hơn. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh mùa thu với những hàng cây nhuộm vàng và tòa nhà Nghi viện bên sông từ trên những ngọn đồi của thành phố xinh đẹp này.

Nguồn ảnh: Internet