Điều khác biệt ở Đà Lạt vào tháng 12

Lượt xem: 211
Ngày đăng: 12/03/2019
Nếu Hà Nội đẹp nhất vào những ngày mùa thu thì ở thành phố ngàn hoa này thời điểm đẹp nhất là tháng 12 hàng năm. Tháng 12, tháng kết thúc một năm giao thoa giữa mùa mưa và những cái lạnh thấu xương thịt. Tháng 12, ở Đà Lạt có rất nhiều loài hoa đua nhau nở rộ, nhưng đặc biệt hơn cả là đồi cỏ hồng và hoa Dã Quỳ.

Đồi cỏ hồng lãng mạn ở Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt vào khoảng tháng 12 bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn thời tiết nơi đây. Cái se se lạnh của thành phố sương mù lại thu hút được nhiều lượt tham quan du lịch của du khách hơn. Không chỉ cảm nhận thời tiết se se lạnh các bạn còn được tham gia vào Festival hoa Đà Lạt vào tháng 12 hàng năm (năm nay Festival sẽ diễn ra vào ngày 20-24/12/2019).

Tháng 12 du lịch Đà Lạt chính là thời điểm tuyệt vời nhất. Tháng 12 ở Đà Lạt chuẩn bị chào đón một mùa Giáng sinh mới vì vậy khi đến du lịch nơi đây vào thời điểm này bạn sẽ tha hồ diện đủ thứ đồ và tận hưởng không khí Giáng sinh tưng bừng trong tiết trời se lạnh nơi đây. Hơn nữa, ở Đà Lạt không khí đón Giáng sinh rất khác biệt, điều này đã tạo nên những nét riêng độc đáo của con người Đà Lạt. Mỗi mùa Giáng sinh tới người dân Đà Lạt lại trang trí theo mỗi cách khác nhau không mùa Noel nào giống mùa Noel nào.

Cùng bạn bè, người thân lên kế hoạch đi Đà Lạt một chuyến vào tháng 12 để được tận hưởng đồi cỏ hồng và gia nhập vào Thế giới Noel khác biệt ở Đà Lạt thôi nào!

 

Nguồn ảnh: Internet