ĐÀI LOAN - ĐIỂM NGẮM LÁ VÀNG CHẲNG KÉM GÌ CHÂU ÂU

Lượt xem: 145
Ngày đăng: 10/22/2019
Chẳng cần tốn tiền đi châu Âu, châu Úc hay xứ sở mặt trời mọc để ngắm lá vàng, lá đỏ, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng bức tranh mùa thu đầy màu sắc ở Đài Loan.

Ở Đài Bắc, Đài Loan có một ngọn núi đường lên phủ kín màu vàng, màu đỏ hấp dẫn du khách mang tên Thái Bình (Taipingshan). Giữa tiết trời se mát của mùa thu thì Taipingshan chính là điểm đến lý tưởng để bạn có thể đắm chìm dưới làn nước suối ấm áp và thơ mộng.

Nằm cách núi Thái Bình không xa, nông trường Vũ Lang (Wuling) cũng sở hữa một mùa thu rực rỡ lá vàng. Tại nông trường này bạn sẽ được trải nghiệm cắm trại giữa núi rừng hoang sơ và khám phá chinh phục đỉnh Tuyết Sơn hùng vĩ.

A Lý Sơn (Alishan) là một ngọn núi nổi tiếng bởi cảnh sắc tuyệt đẹp không kém gì Hàn Quốc hay Nhật Bản. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động đáng nhớ khi tới ngọn núi này. Nơi đây có thác nước hùng vĩ, những con đường mòn và xe lửa xuyên rừng. Núi A Lý Sơn cũng là một điểm đến để săn mây vào mùa thu, thời điểm này ở đây tựa chốn bồng lai tiên cảnh hấp dẫn du khách tham quan.

Nằm ở độ cao 1.100m - 2.600m, ở phía Đông Nam, huyện Nam Đầurừng Aowanda là nơi được chia thành 4 khu vưc gồm công viên rừng, vùng cây phong, thác nước và thông. Vùng cây phong mọc lên tự nhiên lớn nhất Đài Loan là điểm đến thu hút khách nhất vào mùa thu đông.

Núi Manapan ở Miaoli được biết đến với sự phong phú của cây phong, một nơi đầy lịch sử kháng chiến của thổ dân đối với thực dân Nhật Bản và nắm giữ rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, mùa thu là thời gian tốt nhất để du khách ghé thăm.

Nguồn ảnh: Internet