CẦU TÌNH YÊU PHIÊN BẢN VIỆT - ĐỊA ĐIỂM HOT NHẤT NĂM 2019

Lượt xem: 402
Ngày đăng: 12/26/2018
Nếu như trước đây khi nói đến cầu tình yêu, người ta sẽ nhớ đến cây cầu trong những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn. Và giờ đây, cây cầu tình yêu đầy mơ mộng đấy sẽ xuất hiện ở Việt Nam, dự đoán sẽ là địa điểm hot nhất được giới trẻ check-in.

Cây cầu tình yêu đó được xây dựng tại Mộc Châu (Sơn La) và dự kiến khánh thành vào dịp lễ 30/4-01/05. Tuy mới chỉ xuất hiện dưới các bản vẽ demo thiết kế, nhưng tin tức về việc xây dựng một kỳ quan như cầu kính tình yêu tại xứ Mộc đã khiến giới trẻ Việt được phen dậy sóng. Chắc chắn, dịp lễ 30/4-01/05/2019 tới đây, Mộc Châu sẽ là điểm hẹn lý tưởng nhất để các travelholics tha hồ khám phá và check-in cháy máy công trình tuyệt vời này.

Được biết, cây cầu kính tình yêu đẹp không kém gì các công trình cầu kính ấn tượng nổi tiếng tại Trung, Hàn, Nhật này được khởi công lắp dựng tại điểm du lịch thác Dải Yếm, Mộc Châu. Và đây cũng là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. 

Không chỉ vậy, khuôn viên xung quanh cầu kính tình yêu cũng được quy hoạch và thiết kế vô cùng đẹp mắt để du khách có thể vừa thăm quan, nghỉ ngơi, thưởng lãm và tha hồ check-in sống ảo như: Ga Hẹn Hò, đền Tình Yêu, Cổng Mặt Trời...

Cùng Phúc Nguyên Travel ngắm nhìn những hình ảnh 3D của cây cầu độc đáo này nhé.

Thực sự tuyệt vời đúng không nào? Lên kết hoạch kỹ lưỡng từ giờ và đùng quên đến hẹn tới khám phá và bắt trend ngay công trình thú vị, siêu đặc biệt ở Mộc Châu này nhé! 

Ngoài ra, Mộc Châu còn rất nhiều địa điểm thú vị khác như: đồi chè trái tim, thác Dải Yếm, Rừng thông bản Áng,... Xem chi tiết các tour Mộc Châu tại đây.

Nguồn: Sưu tầm